728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Leicester City gây “náo loạn” đường phố Bangkok trong lễ rước cúp


Theo tin nhanh the thao Ngày hôm qua, Leicester City đã tổ chức rước cúp trên đất Thái Lan. Tại đây, họ đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ ở xứ sở Chùa vàng.

Sau lễ rước cúp vô địch Premier League ở Anh, toàn đội Leicester City đã tới Thái Lan (quê hương của ông chủ (Vichai Srivaddhanaprabha) để mừng công. Ngay ở sân bay, thày trò Ranieri đã được chào đón như những người hùng.

Theo tin nóng mới đây thì ngày hôm qua, Leicester City tiếp tục gây “náo loạn” đường phố Bangkok trong lễ diễu hành bằng xe bus để rước cúp vô địch Premier League. Hàng chục nghìn CĐV Thái Lan đã đổ ra đường để chia vui với “Bày cáo”.

Sau mùa giải cực kỳ thành công, số lượng của CĐV Leicester City ở Thái Lan ngày càng tăng mạnh. Thậm chí, họ gần như được xem là “đội bóng quốc dân” ở xứ sở Chùa vàng.

Trong tương lai, Leicester City hứa hẹn sẽ có nhiều dự án hợp tác với LĐBĐ Thái Lan để giúp ĐTQG nước này vươn tầm.

Nhìn lại không khí rước cúp của Leicester City tại Thái Lan:Leicester City diễu hành bằng xe bus tại BangkokRất nhiều CĐV đã ra đường ủng hộ "Bày cáo"


Cận cảnh cúp vô địch Premier LeagueHLV Ranieri muốn ghi lại khoảnh khắc nàyMorgan, Kasper bên cạnh ông chủ Vichai SrivaddhanaprabhaSự cuồng nhiệt của CĐV Thái Lan


Ngay cả những công nhân xây dựng cũng không muốn bỏ qua thời khắc nàyNhững CĐV Thái Lan mang trên mình màu áo xanh trong niềm tự hào lớn

Nguồn: dantri.com
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Leicester City gây “náo loạn” đường phố Bangkok trong lễ rước cúp Rating: 5 Reviewed By: David Minhmang