728x90 AdSpace

Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Xuất hiện thêm cô gái thứ 3 tố bị Park Yoochun cưỡng dâm


Theo nguồn tin nóng ,những vụ tố cáo liên tiếp nam ca sĩ của JYJ - Park Yoochun khiến fan hâm mộ đang hoang mang tột độ.


Những ngày qua làng giải trí Hàn Quốc liên tiếp phải đón nhận những tin cực sốc, đặc biệt là với fan hâm mộ của nam ca sĩ Park Yoochun.

Chỉ trong vài ngày liên tiếp, ca sĩ Park Yoochun bị liên tiếp hai người phụ nữ, một là cô Lee - 24 tuổi và cô A - tầm tuổi 20 tố cáo tội cưỡng dâm.

Theo tin tuc moi nhất , cách đây vài giờ, theo thông tin đăng tải trên trang Instiz Hàn Quốc thì cảnh sát Gang Nam cho biết họ vừa nhận được đơn tố cáo của một người phụ nữ khác với nội dung rằng cô đã bị Park Yoochun tấn công tình dục.

Tuy nhiên, trang tin này không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về người phụ nữ thứ 3 này.

Những thông tin nhiễu loạn khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động và fan hâm mộ bị hoang mang tột độ.

Trước đó, Park Yoochun bị cô Lee - 24 tuổi, là nhân viên quán bar tố cáo vì tội danh cưỡng dâm. Cô Lee đã cáo buộc Park Yoochun tấn công tình dục cô vào ngày 3/6 tại quán bar nơi cô làm việc. Được biết, cô đã gửi đồ lót và quần áo của mình mặc ngày hôm ấy cho cảnh sát làm bằng chứng.

Sau đó, cô Lee đã rút đơn kiện vì cho rằng bạn trai cô gửi đơn tố cáo trong lúc không tỉnh táo. Cảnh sát xác nhận rằng có việc quan hệ tình dục của hai bên nhưng tự nguyện. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Khi vụ việc vẫn chưa có kết luận thì cảnh sát lại tiếp tục nhận được đơn tố cáo của cô A - tầm 20 tuổi. 

Theo 24h doc bao có được thông tin từ lời giải trình của A, việc Yoochun xâm hại tình dục cô diễn ra vào tháng 12/2015 nhưng đến tận ngày 16/6 cô mới có đủ can đảm để đưa sự việc ra ánh sáng. 

Cô này cũng khẳng định rằng đã bị Yoochun ngỏ lời vài lần nhưng không chấp nhận, sau đó thì bị cưỡng ép trong phòng tắm của một quán bar/ cơ sở giải trí của người lớn.

Nguồn : soha.vn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Xuất hiện thêm cô gái thứ 3 tố bị Park Yoochun cưỡng dâm Rating: 5 Reviewed By: David Minhmang